ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗
เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางนิรันดร์รัตน์ ฉันทะกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน นายมนตรี ดวงนิล
นางพัชรี บุญชู นางสาวพัชรินทร์ วงสารี รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะกรรมการสถานศึกษา
นำโดยนายชุมพล หลักชัย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา
ขั้นพื้นฐาน โรงเรียนบ้านละหานทราย(คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา) ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
เรื่อง การย้ายของข้าราชการครู ณ ห้องประชุม MEP โรงเรียนบ้านละหานทราย(คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา)