ข่าวประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางนิรันดร์รัตน์ ฉันทะกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน นายมนตรี ดวงนิล
นางพัชรี บุญชู และนางสาวพัชรินทร์ วงสารี รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา
นักเรียนและผู้ปกครองร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระ ๓๗ รูป และพิธีลงนามถวายพระพร
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า นักเรียน ผู้ปกครอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
โรงเรียนบ้านละหานทราย(คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา)
โพสเมื่อ : 26 ก.ค. 2567,19:43   อ่าน 35 ครั้ง