???????? กำหนดการจัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา
โรงเรียนบ้านละหานทราย(คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา)
วันศุกร์ ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗
ออกเดินทางไปยังวัด
>> ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ และ ๖ ณ วัดชลประธาน นำโดย นายมนตรี ดวงนิล รองผู้อำนวยการ
>> ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒ และ ๕ ณ วัดโพธิ์ทรายทอง นำโดย นางพัชรี บุญชู รองผู้อำนวยการ
>> ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ และ ๔ ณ วัดป่าละหานทราย นำโดย นางนิรันดร์รัตน์ ฉันทะกุล
ผู้อำนวยการ และ นางสาวพัชรินทร์ วงสารี รองผู้อำนวยการ
????????????
***หมายเหตุ การแต่งกาย ชุดวันพระ นักเรียนและครูเตรียมปัจจัย
ทำบุญร่วมกันตามกำลังศรัทธา
กลุ่มสาระกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม