การอบรมเชิงปฏิบัติการ OBEC Content Center
จดหมายข่าว ประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 3 ประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2567
วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 นางนิรันดร์รัตน์ ฉันทะกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านละหานทราย(คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา) ประธานกลุ่มโรงเรียนละหานทราย เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการการขยายผลการขับเคลื่อนระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBEC Content Center) กับคณะครูในกลุ่มโรงเรียนละหานทราย 8 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านหนองละหานทราย
โรงเรียนชุมชนบ้านโคกว่าน โรงเรียนบ้านหนองถนน โรงเรียนบ้านสมจิต โรงเรียนบ้านหนองหมี และโรงเรียนบ้านละหานทราย(คุรุราษฎร์บำรุงวิทยา) เพื่อการใช้งานคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัลรูปแบบต่าง ๆ ใน OBEC Content Center ด้านการเป็นผู้ใช้สื่อ และผู้สร้างสื่อดิจิทัล สำหรับการจัดการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ ตามนโยบายของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 3 และสพฐ. ให้นักเรียน “เรียนดี มีควาสุข” ทุกที่ทุกเวลา